Giải Việt dã truyền thống thanh niên huyện Tam Đường năm 2022

Thứ ba - 15/03/2022 05:13 469 0
Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2022. Sáng ngày 12/3/2022, huyện đoàn Tam Đường phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức giải việt dã truyền thống thanh niên huyện Tam Đường năm 2022.
Tham gia giải năm nay có 60 Vận động viên đến từ 8 cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung là 3km với nưc và 6km với nam. Với tinh thần quyết tâm cao của cácvận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viêngiải đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt.

Lãnh đạo huyện Đoàn Tam Đường trao giải cho các đoàn có thành tích cao tại giải Việt dã truyền thống thanh niên huyện Tam Đường năm 2022.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 25 giải cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Trong đó, Nhất Nam thuộc về vận động viên Vàng A Trừ đơn vị xã Khun Há; Nhất nữ thuộc về Phàn Thị Gương - Trường PTDT Nội trú huyện; Nhất đồng đội nữ và Nhất toàn đoàn thuộc về Trường PTDT Nội trú huyện; Nhất đồng đội Nam và ba toàn đoàn thuộc về đội trường THPT Bình Lư, Nhì toàn đoàn thuộc đội xã Sơn Bình.

Nguồn tin: Hoàng Cường