Tết Sum vầy - Xuân bình an năm 2022

Thứ tư - 12/01/2022 03:49 636 0
Chiều ngày 11/1/2022, Liên đoàn Lao động ( LĐLĐ) tỉnh Lai Châu phối hợp với LĐLĐ huyện Tam Đường tổ chức chương trình “Tết sum vầy- Xuân bình an” năm 2022, cho 43 công đoàn viên trên địa bàn huyện Tam Đường. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Trinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
“Tết sum vầy - Xuân bình an” là chương trình nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19, dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Với mong muốn mọi đoàn viên, người lao động đều có một cái Tết an toàn, đầm ấm, vui tươi, phấn khởi, tạo động lực, khích lệ đoàn viên, CCVCLĐ vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng địa phương, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Tam Đường trao quà cho gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao 37 suất quà, trị giá 700.000đ/suất cho các gia đình CNVCLĐ khó khăn; hỗ trợ 06 CNVCLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo trị giá 01 triệu đồng/người.
Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản