100 triệu đồng quà tặng học sinh và người nghèo xã Khun Há

Thứ năm - 30/12/2021 22:12 514 0
Chiều ngày 28/12/2021, đoàn thiện nguyện Nhóm kết nối yêu thương của Thành phố Hà Nội do bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm trưởng đoàn phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu đã tới thăm, tặng quà cho học sinh và các hộ nghèo tại xã Khun Há.
Trên tinh thần nhường cơm sẻ áo, chia sẻ với những khó khăn của học sinh và đồng bào nghèo xã Khun Há trong những ngày đông giá rét, đoàn đã tặng quà cho các em học sinh 3 cấp trường của xã Khun Há. Các phần quà trao tặng gồm 50 chiếc chăn ấm, 2.000 đôi dép, 2.000 chiếc khăn mặt, 2.000 đôi tất, 100 chiếc áo đồng phục, 500 mũ len, 500 chiếc khăn len và trao 39 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng cho 39 em học sinh mồ côi và khuyết tật.
Thành viên đoàn thiện nguyện Kết nối yêu thương và lãnh đạo xã Khun Há tặng quà cho người nghèo trên địa bàn xã.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trao 93 xuất quà gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, Mắm, muối, mì chính, dầu ăn, mì tôm…cho 93 hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng. Tổng giá trị quà tặng đợt này là 100 triệu đồng. Với mong muốn trợ giúp cho các em học sinh và người nghèo xã Khun Há có thêm động lực để tiếp tục vững bước trên con đường học hành và vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Hoàng Cường