Tặng Chăn ấm cho học sinh Mầm non bản Huổi Ke xã Sơn Bình

Thứ hai - 28/02/2022 03:42 717 0
Vừa qua, thông qua sự kết nối của các cá nhân tại Thành phố Lai Châu, cá nhân bà Nguyễn Thị Quyên - Thành Phố Nha Trang đã đến tặng quà cho các cháu học sinh điểm trường Mầm non bản Huổi Ke, xã Sơn Bình
Tại đây, bà Quyên đã trao tặng các em học sinh của điểm trường 50 chiếc chăn ấm, một số vật dụng dùng trong sinh hoạt và 4 phần quà, mỗi xuất quà trị 500.000đ cho 4 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ Nhà trường 3 triệu đồng tiền mặt để mua sắm đồ dùng học tập. Tổng các phần quà được trao tặng có trị giá 13 triệu đồng.
Huổi Ke là bản nghèo của xã Sơn Bình với đa sống đồng bào dân tộc Mông sinh sống, chính vì vậy những phần quà nhỏ nhưng vô cũng ý nghĩa sẽ giúp các em nơi vùng cao thêm ấm áp hơn trong mùa đông, có thêm động lực tiếp tục đến trường.
50 chiếc chăn ấm được trao cho các cháu học sinh điểm trường Mầm Non Huổi Ke, xã Sơn Bình.

Trọng Hoản

Nguồn tin:   Trọng Hoản