Trao 100 xuất quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.

Thứ năm - 27/01/2022 19:41 667 0
Thực hiện chính sách an sinh xã hội, đồng thời chung tay cùng với địa phương bảo đảm tết cho người nghèo trên địa bàn huyện. Sáng ngày 26/1/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức buổi trao quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, thân nhân quân nhân đang tại ngũ ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Nhằm chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đường nhân dịp Tết đến, xuân về. Ngân hàng Nông nghiệp huyện Đường đã huy động nguồn quỹ và cán bộ, công nhân viên chức của Chi nhánh để trao 100 xuất quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, thân nhân của quân nhân đang thực hiện nghĩa vụ có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng gồm 300 nghìn tiền mặt và 300 nghìn đồng tiền quà.
Lãnh đạoChi nhánh Ngân hàng NN&PTNT huyện và lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng quà các gia đình nhân dịp Tết nguyên đán năm 2022.
Đây là hành động thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với việc đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.

Nguồn tin: Hoàng Cường