VKSND tỉnh tặng 285 áo ấm cho học sinh mầm non Nùng Nàng

Thứ ba - 28/12/2021 22:22 447 0
Ngày 27/12, Đoàn VKSND tỉnh Lai Châu do đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Viện trưởng cùng các bạn ĐVTN của Chi đoàn VKSND tỉnh đã tổ chức trao tặng áo ấm cho các em học sinh tại 5 điểm Trường mầm non của xã Nùng Nàng.
Tại đây, Đoàn đã chia sẻ những khó khăn của cô, trò nơi đây. Đồng thời cũng mong muốn các cô hãy vượt qua khó khăn, bám trường, bám lớp để làm tốt công tác giảng dạy và chăm sóc cho các em nhỏ vùng cao.
Chia sẻ với những khó khăn của giáo viên và các em nhỏ, Đoàn đã trao tặng 285 chiếc áo ấm và 30 chăn ấm cho các em học sinh mầm non của xã Nùng Nàng với trị giá hơn 30 triệu đồng. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, giúp các em nhỏ ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh giá.
Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh và đoàn viên Chi Đoàn VKSND tỉnh trao tặng chăn ấm, áo ấm cho các em học sinh

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản