Họp Ban Chỉ đạo tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Tam Đường lần thứ V năm 2021

Thứ hai - 12/04/2021 20:54 420 0
Sáng ngày 12/4, Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện Tam Đường lần thứ V năm 2021 tổ chức họp để thống nhất nội dung và kịch bản tổng thể Đại Đại hội thể dục thể thao huyện Tam Đường lần thứ V năm 2021. Đồng chí Vũ Xuân Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện chủ trì hội nghị
Tại cuộc họp, các đại biểu đã được thông qua dự thảo kịch bản tổng thể Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ V năm 2021. Theo đó, Đại hội thể dục thể thao huyện Tam Đường lần thứ V sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 16 -18/4). Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào 9h sáng ngày 17/04 tại sân vận động của huyện, trước đó là lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, các đoàn thể, trường học, khu dân cư trên địa bàn. Trong khuôn khổ Đại hội sẽ diễn ra 11 môn thi đấu, trong đó có 5 môn thi đấu trước là: cầu lông, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng, bón bàn; 6 môn thi đấu còn diễn ra trong những ngày Đại hội là: Đẩy gậy, kéo có, bắn nỏ, tung còn, tù lu, điền kinh.

Quang cảnh cuộc họp

Các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến về công tác tuyên truyền cho Đại hội; trang phục của các đoàn trong lễ khai mạc Đại hội, số lượng người tham gia diễu hành các khối cho phù hợp với số lượng biên chế của các cơ quan đơn vị và lựa chọn trọng tài phục vụ cho Đại hội phải am hiểu các môn thi đấu…
Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ V năm 2021 đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của các phòng, đơn vị liên quan, đồng chí giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban chỉ đạo tiếp tục chuẩn bị tốt các nội dung như công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, công tác phòng chống dịch Covid 19, công tác thành lập đoàn diễu hành… thông qua góp phần tổ chức thành công Đại hội TDTT của huyện nhà.
                                                                                       Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản