Huyện Đoàn Tam Đường tổ chức sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2018

Thứ năm - 26/07/2018 23:05 421 0
Chiều ngày 19/7, Huyện Đoàn Tam Đường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và Phong trào TTN, công tác Cựu TNXP 6 tháng đầu năm 2018. Tới dự có đồng chí Sùng Lử Páo, P.Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường.
6 tháng đầu năm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tiếp tục có những bước tiến theo chiều sâu, các hoạt động tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện; tháng thanh niên; chiến dịch tình nguyện hè thu hút đông đảo ĐVTN tham gia và đạt được những kết quả được các cấp ghi nhận. Đồng thời, Phong trào đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập thân tiếp tục được triển khai rộng rãi; các hoạt động hỗ trợ thanh niên nông thôn phát triển kinh tế tiếp tục được duy trì. Qua đó, đã xuất hiện nhiều các mô hình ĐVTN làm kinh tế giỏi với mức thu nhập trên 100 triệu một năm.

Đ/c Sùng Lử Páo, P.Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

Tuy nhiên, bên cạnh kết quả đạt được, chất lượng công trình phần việc TN ở một số cơ sở đoàn còn thấp; công trình thanh niên chưa đảm bảo đúng hướng dẫn; các hoạt động đồng hành hỗ trợ TN khởi nghiệp, lập nghiệp xây dựng các mô hình kinh tế chưa nhiều; việc hỗ trợ các ý tưởng, sáng kiến triển khai ứng dụng trong thực tiễn chưa hiệu quả, còn mang tính hình thức.

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường