Ngày hội gia đình hạnh phúc tại huyện Tam Đường

Thứ năm - 28/06/2018 05:31 483 0
Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức Ngày hội gia đình hạnh phúc với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” tại huyện Tam Đường. Tới dự có đại diện lãnh đạo hội LHPN tỉnh; Đồng chí Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và 14 gia đình đại diện cho các gia đình hạnh phúc tiêu biểu trên địa bàn huyện.
Tại ngày Hội, các gia đình đã tham gia nhiều trò chơi cho như: nhảy bao bố, thi vẽ tranh với chủ đề gia đình, giao lưu giữa các gia đình tiêu biểu… Ngày Hội gia đình hạnh phúc là một trong những hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28-6, nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam; biểu dương các gia đình văn hóa, gia đình hạnh phúc tiêu biểu...

Các gia đình tham gia phần thi vẽ tranh với chủ đề gia đình

Đây cũng là cơ hội để các gia đình được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức, để xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững. Đồng thời thúc đẩy, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Kết thúc ngày Hội, Ban tổ chức đã trao 14 giải, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba cho các gia đình tham gia./.

Tác giả: Ngọc Hà