Tam Đường: 239 thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia năm 2018

Chủ nhật - 24/06/2018 22:45 652 0
Chiều ngày 24/6, 239 thí sinh đăng ký thi xét tốt nghiệp THPT của huyện Tam Đường đã đến hội đồng thi tại trường THPT Bình Lư để làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia năm 2018.
Kỳ thi THPT quốc gia 2018, huyện Tam Đường có 239 thi sinh, gồm: trường THPT Bình Lư 164 thí sinh; trường PTDTNT huyện 52 thí sinh; Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên có 13 học viên và 10 thí sinh tự do. Tại buổi tập trung, các thí sinh sẽ được cán bộ coi thi phổ biến về quy chế làm thủ tục, đối chiếu hồ sơ dự thi, nghe quy định của Bộ GD - ĐT đối với thí sinh trong giờ làm bài thi và thời gian biểu từng buổi thi.

Các thí sinh kiểm tra lại số bao danh

Kỳ thi năm nay, thí sinh THPT phải thi 4 bài thi trong đó có 3 bài thi bắt buộc và 1 bài thi tự chọn, thí sinh hệ giáo dục thường xuyên sẽ thi 3 bài thi trong đó có 2 bài thi bắt buộc và 1 bài thi tự chọn. Trong 9 môn thi có môn Ngữ Văn thi theo hình thức tự luận, 8 môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm. Ngày 25/6 thí sinh sẽ bắt đầu bài thi môn Văn, Toán. Ngày tiếp theo thí sinh sẽ làm bài thi môn Ngoại Ngữ và Khoa học tự nhiên, ngày thi cuối cùng thí sinh sẽ làm bài thi môn Khoa học Xã hội.
          Qua phổ biến, hướng dẫn sẽ giúp thí sinh nắm được nội quy, quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2018, và tự tin bước vào kỳ thi đạt kết quả cao nhất./.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường