Tam Đường khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc năm 2023

Thứ tư - 23/08/2023 05:00 375 0
Sáng 21/8, UBND huyện Tam Đường đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng kiến thức công tác dân tộc thuộc Học viện dân tộc tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc năm 2023. Dự khai giảng và chỉ đạo lớp Bồi dưỡng có đồng chí Sùng Lử Páo - PBT Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện.
Khoá bồi dưỡng kiến thức dân tộc được tổ chức thành 5 lớp, trong đó lớp thuộc đối tượng 3 chia làm 2 lớp với 153 học viên; lớp thuộc đối tượng 4 chia làm 3 lớp với 212  học viên. Thời gian học tập trong 05 ngày, các học viên sẽ được trang bị những nội dung quan trọng của 6 chuyên đề bồi dưỡng kiến thức dân tộc, gồm: Tổng quan về các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng về vấn đề dân tộc và công tác dân tộc; Pháp luật và chính sách của Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số; Xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vùng dân tộc thiểu số vững mạnh; Công tác quản lý nhà nước về văn hóa các dân tộc thiểu số; Công tác quốc phòng an ninh ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi.
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức thức dân tộc năm 2023

Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ được cập nhật, củng cố về kiến thức, kỹ năng cơ bản góp phần thực hiện hiểu quả công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế - xã hội theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị