Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên CCB và các đoàn thể năm 2019

Thứ hai - 08/07/2019 02:54 668 0
Chiều ngày 3/7, Hội CCB huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên CCB và các đoàn viên, hội viên thuộc ban, ngành, đoàn thể của thị trấn Tam Đường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tuyên truyền những nội dung cơ bản của một số luật như: Luật quốc phòng, luật phòng chống mua bán người, luật hôn nhân và gia đình, luật an ninh mạng, tuyên truyền phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn… Qua hội nghị nhằm tiếp tục phát huy vai trò, năng lực và trách nhiệm của các báo cáo viên pháp luật cấp huyện trong việc tham gia công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên hội cựu chiến binh của thị trấn Tam Đường. Đồng thời, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của hội viên hội cựu chiến binh tiến tới hạn chế và ngăn chặn tình trạng vi phạm pháp luật, ổn định phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ngọc Hà