Hội nghị báo cáo viên tháng 11

Thứ ba - 28/11/2017 21:30 507 0
Sáng ngày 27/11, Ban tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 11 năm 2017. Dự và trực tiếp truyền đạt một số nội dung tại hội nghị có đồng chí Hoàng Thọ Trung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy.
Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã được triển khai một số nội dung chính như: Kết quả Đại hội XIX Đảng cộng sản Trung Quốc; Dự báo tình hình Trung Quốc và quan hệ Việt Nam – Trung Quốc trong thời gian tới. Truyền thống 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng công an Lai Châu (10/1/1953 – 10/1/2018); Tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, huyện thời gian qua, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới; Những kết quả nổi bật của tuần lễ cấp cao APEC 2017; Giao ban công tác tư tưởng, định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.
Quang cảnh hội nghị

Thông qua hội nghị, đội ngũ báo cáo viên cấp huyện nắm vững những nội dung quan trọng để tổ chức tuyên truyền rộng rãi đến mọi tầng lớp Nhân dân và cán bộ, đảng viên trong huyện, góp phần ổn định tư tưởng và thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường