Kiểm tra môi trường tại các cơ sở chế biến tinh bột dong riềng

Thứ năm - 30/11/2017 03:27 533 0
Phòng Tài nguyên & Môi trường phối hợp với Công an huyện vừa tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo môi trường tại các cơ sở chế biến tinh bột dong riềng tại xã Bình Lư
Trên địa bàn xã Bình Lư hiện nay có 6 cơ sở sản xuất, chế biến tinh bột dong riềng, trung bình mỗi ngày các cơ sở tiêu thụ trên 60 tấn củ dong. Tại các cơ sở này Đoàn đã tiến hành kiểm tra giấy phép kinh doanh và việc thực hiện cam kết bảo vệ môi trường.

Kiểm tra công tác đảm bảo môi trường tại các cơ sở chế biến tinh bột dong riềng

Cùng với kiểm tra, đoàn cũng tuyên truyền, nhắc nhở các cơ sở cần thực hiện các quy định bảo vệ môi trường, nghiêm cấm không xả nước thải sản xuất chưa qua xử lý thẳng ra môi trường, gây ô nhiễm cho cộng đồng dân cư./.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường