Đại hội Chi bộ Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

Thứ hai - 04/05/2020 23:46 630 0
Chi bộ Đài TT - TH huyện Tam Đường vừa long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự có đ/c Phạm Đạt Phong - UV BTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.
Chi bộ Đài Truyền thanh -Truyền hình huyện Tam Đường hiện có 12 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Đài TT - TH huyện đã tranh thủ sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND – UBND, các nguồn vốn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, kỹ thuật để nâng cao chất lượng hiệu quả tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng đã lãnh đạo cơ quan thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Nhiệm kỳ qua Đài đã tiếp, phát sóng các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài PT - TH tỉnh gần 139.000 giờ đạt 100% nghị quyết, phát sóng chương trình thời sự của địa phương 1.967 giờ; đảm bảo 99% số giờ phát sóng an toàn; đồng thời sản xuất được 496 chương trình truyền hình, 1.672 chương trình phát thanh, 596 chuyên mục, sử dụng gần 11.000 tin - bài và các tài liệu tuyên truyền khác, ngoài ra Đài TT - TH huyện cũng sản xuất 135 trang truyền hình cơ sở phát sóng trên Đài PT - TH tỉnh; cộng tác hàng trăm tin, bài với Báo, Đài TW và địa phương; cập nhật lên cổng thông tin điện tử 2.722 tin, bài; 2.988 ảnh; 2.168 bản tin thời sự truyền thanh - truyền hình, 1.200 văn bản chỉ đạo, điều hành của các cấp.

Đ/c Phạm Đạt Phong - UV BTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy tặng hoa chức mừng Ban chi ủy Đài TT-TH khóa mới

Phát biểu tại đại hội đc Phạm Đạt Phong - UV BTV - Trưởng BTC Huyện ủy đánh giá cao những kết quả Chi bộ Đài TT-TH huyện trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đ/c cũng đề nghị Chi bộ Đài cần tiếp tục đổi mới, nâng cao công tác tuyên truyền, cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ đầu nhiệm kỳ; Thường xuyên duy tu bảo dưỡng, sử dụng tốt các trang thiết bị, quan tâm đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, Đảng viên, viên chức, tăng cường công tác kiểm tra giám sát trong đảng xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
Trên tinh thần tập chung dân chủ Đại hội  đã bầu Ban chi ủy gồm 3 đ/c trong đó đ/c Lê Văn Lương tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Đài TT-TH huyện khóa VII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nguồn tin: Hoàng Cường