Chi bộ XDPT và PTX về ANTT tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Thứ hai - 07/08/2017 21:31 700 0
Chiều ngày 4/8/2017, Chi bộ XDPT và PTX về ANTT Công an huyện long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ đã qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo. Tới dự có Thượng tá Khoàng Văn Thương - Bí thư Đảng ủy - Trưởng công an huyện.
Báo cáo chính trị trình đại hội đã nêu rõ những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua trên công tác bảm đảm an ninh chính trị; giữ gìn TTATXH; phát triển phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; xây dựng lực lượng công an xã, thị trấn, lực lượng Bảo vệ dân phố; xây dựng lực lượng công an phong trào và phụ trách xã; công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện các nhiệm vụ xây dựng, tổ chức Đảng và phát triển Đảng gắn với thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Nghị quyết TW 4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, biểu hiện tự  ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, nhưng số 03 của huyện ủy Tam Đường về giúp đỡ bản đặc biệt khó khăn. Báo cáo cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua như: Công tác tham mưu cho Đảng ủy còn chưa chủ động, việc hợp hợp báo cáo còn chậm; chất lượng và nội dung sinh hoạt chi bộ, kết quả thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn ở một số thời điểm còn hạn chế.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư chi bộ khóa VI.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Khoàng Văn Thương - Bí thư Đảng ủy - Trưởng công an huyện đánh giá cao những kết quả Chi bộ xây dựng phong trào và Phụ trách xã về ANTT đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đ/c cũng đề nghị chi bộ cần tiếp tục dy trì và nhân rộng các xã không có ma túy; chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT; phối hợp chặt chẽ với các xã, đảm bảo ANCT và TT ATXH ngay tại cơ sở góp phần giữ vững an ninh chính trị và đảm bảo ATXH trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng Bí thư và Phó bí thư chi bộ khóa mới.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu chức danh Bí thư và phó bí thư, trong đó Đ/c Phùng Quang Tuyến tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ bí thư; đ/c Nguyễn Sỹ Bách trúng cử chức vụ Phó Bí thư chi bộ Đội Xây dựng phong trào và Phụ trách xã về ANTT khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tác giả: Hoàng Cường