Tập huấn thi hành án treo, cải tạo không giam giữ

Thứ sáu - 04/08/2017 03:32 603 0
Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đường vừa tổ chức tập huấn công tác thi hành án treo, cải tạo không giam giữ và công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm cho UBND và Công an cấp xã trên địa bàn huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Thọ Trung dự và chỉ đạo hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo thực trạng và giải pháp công tác thi hành án treo và án phạt không giam giữ trên địa bàn huyện từ tháng 7/2014 đến nay; Quy trình tổ chức thi hành án treo và cải tạo không giam giữ tại UBND cấp xã. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi ý kiến nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm và công tác thi hành án treo, cải tạo không giam giữ.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các đại biểu cần tiếp thu đầy đủ các nội dung được tập huấn, vận dụng có hiệu quả tại địa phương, nhằm giáo dục, cải tạo người chấp hành án trở thành công dân có ích cho xã hội, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Trọng Hoản