Đảng ủy Công an huyện tổ chức học tập, quán triệt, phổ biến Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Thứ ba - 09/08/2016 05:25 652 0
Sáng ngày, 3/8/2016, Đảng ủy công an huyện Tam Đường tiến hành tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và phổ biến Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Tham dự học tập có 100 cán bộ, chiến sỹ, Đảng viên công an huyện.
Trong hội nghị, cán bộ chiến sỹ, Đảng viên đã được quán triệt những nội dung về mục tiêu tổng quát, các chỉ tiêu quan trọng và những nhiệm vụ, giải pháp, 6 nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2016 - 2020 được nêu trọng Nghị quyết; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết XII của huyện ủy Tam Đường, thảo luận thông qua chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng bộ công an huyện; Triển khai chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thông qua báo cáo tổng kết của Đảng ủy công an huyện về thực hiện đề án 533 của Tỉnh ủy Lai Châu: Nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên cơ quan, đơn vị sự nghiệp giai đoạn 2011 - 2015.

Quang cảnh hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết XII của Đảng ủy Công an huyện

Học tập, quán triệt nghị quyết đại hội XII của đảng là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên các cơ quan,  qua đó tạo sự thống nhất cao trong lực lượng, phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và sức mạnh toàn dân để thực hiện thắng lợi Nghị quyết XII của đảng. Đồng thời đợt học tập, quán triệt này cũng góp phần quan trọng trong việc tăng cường củng cố xây dựng Đảng. Đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng bộ và những biểu hiện sai trái, thù địch, những nhận thức lệch lạc trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.
          Sau hơn 1 ngày học tập và quán triệt Nghị quyết lần thứ XII của Đảng, các cán bộ chiến sỹ, đảng viên công an huyện sẽ tiến hành viết bài thu hoạch để đánh giá.

Tác giả: Hoàng Cường