Đoàn sinh viên Học viện An ninh nhân dân tặng quà cho gia đình liệt sĩ

Thứ hai - 25/07/2016 03:23 1.591 0
Đoàn sinh viên Học viện An ninh nhân dân tặng quà cho gia đình liệt sĩ
Đoàn sinh viên của Học viện An ninh nhân dân đã đến thăm và tặng 01 xuất quà trị giá 2,5 triệu đồng cho bà Lò Thị Bo, trú tại bản Mường Cấu, thị trấn Tam Đường (Huyện Tam Đường) là vợ của Liệt sỹ Công an nhân dân Lý A Hủ, hy sinh năm 1979 tại mặt trận biên giới phía Bắc; Đoàn TNCS HCM công an huyện Tam Đường cũng trao 01 xuất quà trị giá 300.000đ. Cùng với việc thăm hỏi tặng quà, Đoàn còn tổ chức quét dọn, vệ sinh nhà cửa cho gia đình.

Đại diện đoàn sinh viên Học viện An ninh nhân dân tặng quà cho bà Lò Thị Bo (vợ liệt sĩ), trú tại bản Mường Cấu, thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường)

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tỉnh cảm, trách nhiệm và tấm lòng tri ân sâu sắc của sinh viên Học viện An ninh nhân dân và cán bộ, chiến sỹ trẻ công an huyện Tam Đường đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước và giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân./.

Tác giả: Trọng Hoản