Công an huyện Tam Đường: Sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2016

Thứ ba - 26/07/2016 22:48 625 0
Ngày 24/07, Công an huyện Tam Đường đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2016. Trong 6 tháng đầu năm 2016, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn huyện Tam Đường tiếp tục được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.
Công tác phòng chống tội phạm đã được triển khai đồng bộ, đồng thời huy động được sức mạnh của quần chúng nhân dân vào công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và vi phạm về trật tự xã hội (TTXH) công an huyện đã điều tra làm rõ đủ điều kiện khởi tố 11 vụ với 17 bị can; tang vật thu giữ gồm 29.618.000 VNĐ, 4 xe máy, 7 điện thoại di động và một số tài sản có giá trị khác. Trong lĩnh vực phòng chống ma túy đã điều tra làm rõ khởi tố 4 vụ với 4 bị can (giảm 2 vụ 5 bị can so với cùng kỳ năm 2015).  Tang vật thu giữ gồm: 1,7 gam heroin; 0,15 gam ma túy đá; 1,03 gam ma túy tổng hợp; 38,96 gam thuốc phiện; 2 xe máy; 3 điện thoại di động và một số tài sản khác liên quan đến vụ án. Trong 6 tháng đầu năm 2016 đã xảy ra 6 vụ tai nạn giao thông làm chết 6 người, bị thương 3 người, hư hỏng 4 xe ô tô, 6 xe mô tô và 1 xe đạp….

Đồng chí Từ Hữu Hà – chủ tịch UBND huyện Tam Đường thừa ủy quyền của bộ trưởng bộ công an, tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân tại hội nghị.

Nhân dịp này, có 4 tập thế và 6 cá nhân được nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện Tam Đường đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và 3 tập thể, 3 cá nhân được bộ công an tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “vì an ninh Tổ Quốc ” từ năm 2014-2015, góp phần giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tác giả: Ngọc Hà