Tam Đường: Trao quyết định thăng quân hàm, bổ nhiệm, miễn nhiệm sĩ quan dự bị

Thứ tư - 22/06/2016 04:05 1.187 0
Sáng ngày 17/6, Đảng ủy Ban CHQS huyện Tam Đường đã tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định thăng quân hàm, bổ nhiệm, miễn nhiệm và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho sĩ quan dự bị năm 2016.
Được nhận các quyết định đợt này có 51 sĩ quan dự bị (SQDB). Trong đó, trao quyết định thăng quân hàm cho 23 SQDB, điều động bổ nhiệm 25 SQDB, miễn nhiệm 2 đồng chí và giải ngạch cho 1 đồng chí.

Chỉ huy Ban CHQS huyện Tam Đường trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí sĩ quan dự bị

Ban CHQS huyện Tam Đường chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị

Tại buổi lễ, Ban CHQS huyện còn tổ chức chi trả phụ cấp quý I+II/2016 cho 120 quân nhân dự bị với số tiền trên 84 triệu đồng. Đồng thời thông tin tình hình thời sự chính trị, kinh tế quốc tế và trong nước thời gian qua; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ dự bị động viên; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của quân nhân dự bị động viên, bảo đảm sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ khi có lệnh động viên.

Tác giả: Trọng Hoản