Tòa án Nhân dân huyện xét xử vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ ba - 23/07/2019 04:09 899 0

Ngày 18/7, Tòa án Nhân dân huyện Tam Đường đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy đối với bị can Trần Cồ Sỉn sinh năm 1994, trú tại bản Hua Bó, xã Sơn Bình. Theo cáo trạng của VKS, vào khoảng 13 giờ 40 phút, ngày 10 tháng 4 năm 2019, tại đường liên xã Bình Lư đi Nà Tăm thuộc bản Toòng Pẳn, xã Bình Lư, huyện Tam Đường, Trần Cồ Sỉn đang có hành vi tàng trữ trái phép 1,26 gam Heroine mục đích để sử dụng cho bản thân thì bị tổ công tác Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an huyện Tam Đường phối hợp với công an xã Bình Lư phát hiện bắt quả tang thu giữ số Heroine nêu trên. Hành vi trên của Trần Cồ Sỉn là nguy hiểm cho xã hội đã xâm phạm đến chế độ quản lý của Nhà nước về chất ma túy, gây ảnh hưởng đến trật tự trị an xã hội trên địa bàn. Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử TAND huyện đã tuyên phạt bị cáo Trần Cồ Sỉn 24 tháng tù giam.

ẢNH 1

Bị cáo Trần Cồ Sỉn tại phiên tòa