Tuyên truyền phòng chống tội phạm tại xã Khun Há

Thứ năm - 04/07/2019 03:35 683 0
Sáng ngày 1/7/2019, Hội nông dân tỉnh phối hợp với Hội nông dân huyệnTam Đường và Công an huyện tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống các loại tội phạm. Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện lãnh đạo Hội nông dân tỉnh, huyện, lãnh đạo các tổ đội nghiệp vụ Công an huyện và trên 60 người là chi hội trưởng nông dân, phụ nữ, đoàn thanh niên xã Khun Há.

Tại buổi tuyên truyền các tổ đội nghiệp vụ Công an huyện đã thông tin đến đại biểu về các loại hình tội phạm đang phát sinh, tình hình tội phạm trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây, nhất là loại hình tội phạm về ma tuý, tội phạm về mua bán người, tình hình tàng trữ sử dụng vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ và tai nạn giao thông trên địa bàn cùng những phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm điển hình như tội phạm về ma tuý, cướp giật, giết người, mua bán trái phép phụ nữ, trẻ em, hiếp dâm và những hệ luỵ cũng như hậu quả của các loại hình tội phạm đối vói đời sống, kinh tế, xã hội và an ninh trật tự trên địa bàn.

Quang cảnh buổi tuyên truyền phòng chống tội phạm tại xã Khun Há

Thông qua buổi tuyên truyền giúp người dân nâng cao nhận thức đối với các loại hình tội phạm hiện nay, đồng thời hình thành các biện pháp về phòng chống các loại tội phạm, đặc biệt là cùng chung tay tích cực phòng chống, tố giác các loại tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngay tại cơ sở.