Bí thư Huyện ủy tặng quà cho Cựu chiến binh chống Pháp trên địa bàn thị trấn Tam Đường

Thứ năm - 02/05/2024 23:02 119 0
Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Chiều ngày 2/5, đồng chí Tẩn Thị Quế - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho CCB thời kỳ chống Pháp, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trên địa bàn thị trấn Tam Đường. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Ủy Ban MTTQ huyện; Hội cựu chiến binh huyện; Đảng ủy - UBND thị trấn Tam Đường…
Đ/c Bí thư Huyện ủy trao quà cho ông Nguyễn Văn Toán trú tại bản Máy Đường
Theo đó, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho 2 CCB thời kỳ chống Pháp gồm các ông: Nguyễn Văn Toán (95 tuổi) trú tại bản Máy Đường và ông Nguyễn Đình Quang (93 Tuổi) bản Tiên Bình, thị trấn Tam Đường.
Đ/c Bí thư Huyện ủy trao quà cho ông Nguyễn Đình Quang CCB bản Tiên Bình, thị trấn Tam Đường.
Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đã ân cần động viên, hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến của các CCB trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực động viên con cháu lao động sản xuất, đóng góp xây dựng quê hương.
Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao quà của Bộ y tế và của huyện Tam Đường cho 02 CCB thời kỳ chống Pháp.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị