Xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Thứ năm - 12/09/2019 03:00 673 0
Ngày 11/9, Đoàn Hội cựu chiến binh (CCB) Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam do đại tá Vũ Công Trình – Phó Chủ tịch Thường trực Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình ông Lò Văn Phinh, bản Nà Can, xã Bản Bo huyện Tam Đường.
Ông Lò Văn Phinh là CCB từng tham gia chiến đấu bảo vệ Biên giới; Gia đình ông Phinh thuộc diện hộ nghèo, bản thân ông thường xuyên đau yếu hiện đang sinh sống cùng vợ con và mẹ già trong ngôi nhà cũ đã xuống cấp. Chia sẻ với những khó khăn đó, thông qua Hội CCB huyện Tam Đường, Hội CCB Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam đã hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà Nghĩa tình đồng đội.
Được biết, trong dịp này Đoàn Hội CCB Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam còn hỗ trợ xây 15 nhà tiêu hợp vệ sinh cho Hội viên CCB xã Hồ Thầu và tặng đồ dùng học tập cho con em CCB đang học tại trường mầm non Bản Giang với tổng kinh phí 60 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội CCB Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam trao tiền hỗ trợ xây nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Lò Văn Phinh, bản Nà Can, xã Bản Bo

Trọng Hoản