Bản Hô Ta tổ chức lấy ý kiến và nhận xét của cử tri đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Thứ năm - 31/03/2016 22:52 571 0
Buổi chiều cùng ngày, Ủy ban MTTQ thị trấn tiếp tục tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại bản Hô Ta - thị trấn Tam Đường.
Theo đó, Bản Hô Ta - thị trấn Tam Đường có 14 người được giới thiệu ứng cử vào đại biểu HĐND các cấp, trong đó có 2 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh là đ/c Phong Vĩnh Cường - Trưởng Ban dân vận huyện ủy, đ/c Tẩn A Nao - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, 6 người ứng cử đại biểu HĐND huyện gồm các đ/c Sùng Lử Páo - PBT thường trực huyện ủy, đ/c Từ Hữu Hà - Chủ tịch UBND huyện, đ/c Cao Trang Trọng - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, đ/c Phùng Đình Thành - Chính trị viên phó BCH Quân sự huyện, đ/c Lành Thị Tươi - PCT Hội phụ nữ huyện và đ/c Tô Đình Lực - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Bình, 3 người ứng cử đại biểu HĐND Thị trấn và lấy ý kiến nhận xét đối với 3 người đang công tác tại các xã Sơn Bình, Bình Lư và Sùng Phài có hộ khẩu thường trú tại bản.

Quang cảnh hội nghị lấy ý kiến nhận xét đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tại bản Hô Ta.

Tại hội nghị, các cử tri đã được thông qua về các tiêu chuẩn của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021, nghe trình bày tiểu sử tóm tắt quá trình học tập, công tác của từng ứng cử viên. Với tinh thần dân chủ, thẳng thẳn, trách nhiệm, các cử tri đều đánh giá cao về phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, ý thức trách nhiệm của các ứng cử viên. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại nơi cư trú, các đồng chí luôn gương mẫu, sống giản dị, cởi mở, gần gũi với bà con. Bản thân và gia đình những người ứng cử luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, tham gia có trách nhiệm các hoạt động xây dựng nơi cư trú ngày một phát triển.

Cử tri biểu quyết nhất trí giới thiệu các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đ/c Sùng Lử Páo - PBT Thường trực huyện ủy đã chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp, tình cảm và sự tín nhiệm của cử tri đối với các ứng cử viên. Đồng chí cũng hứa sẽ nỗ lực, phát huy trách nhiệm của mình trên cương vị công tác được giao, góp phần cũng với bà con nhân dân xây dựng huyện nhà ngày một phát triển.
          Hội nghị cũng đã tiến hành biểu quyết, 100% cử tri có mặt đã tín nhiệm giới thiệu các ứng cử viên tham gia đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -  2021.

Tác giả: Hoàng Cường