Giang Ma: Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú

Thứ ba - 05/04/2016 23:24 569 0
Sáng ngày 1/4, tại bản Bãi Bằng, Thường trực Ủy ban MTTQ xã Giang Ma đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.
Bản Bãi Bằng có 1 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh là ông Sùng A Hồ - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện và 3 ứng cử  đại biểu HĐND xã Giang Ma. Tại hội nghị, cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt của 4 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thẳn, trách nhiệm, các cử tri đánh giá cao sự gần gũi, gắn bó với nhân dân, phẩm chất, đạo đức cũng như những đóng góp của các ứng cử viên trên cương vị công tác. 100% cử tri có mặt đã biểu quyết nhất trí đối với những người ứng cử được đưa ra lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú.

Quang cảnh Hội nghị.

Cử tri biểu quyết.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 cư trú tại bản Bãi Bằng, đồng chí Sùng A Hồ cảm ơn sự đóng góp ý kiến thắng thắn, chân thành của cử tri với những người được giới thiệu ứng cử. Nếu được các cử tri tín nhiệm, đồng chí cũng xin hứa cùng với  đại biểu HĐND các cấp sẽ cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển chung của địa phương

Tác giả: Trọng Hoản