Mường Cấu tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ năm - 31/03/2016 22:49 530 0
Sáng ngày 30/3/2016, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thị trấn tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại bản Mường Cấu đối với đ/c Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện, đ/c Lò Văn Yếm - Bí thư Đảng ủy Thị trấn ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và 19 ứng viên ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và cấp xã, thị trấn đang cư trú trên địa bàn bản. Tới dự có đ/c Sìn Văn Sủ - PCT UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo thường trực UBMTTQ huyện và đông đảo cử tri trong bản.
Tại hội nghị sau khi nghe tóm tắt tiểu sử những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, cử tri bản Mường Cấu đã phát biểu nhiều ý kiến bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với đ/c Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện và đ/c Lò Văn Yếm ứng cử đại biểu HĐND tỉnh cùng 19 ứng viên ứng cử đại biểu đại biểu HĐND các cấp. Các ý kiến của cử tri cũng mong muốn, kỳ vọng các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nếu trúng cử sẽ phát huy tốt vai trò của người đại biểu nhân dân, tích cực, có trách nhiệm là cầu nối giữa nhân dân với chính quyền, tích cực tham gia vào hoạt động của HĐND. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp và xây dựng nhà nước pháp quyền của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.

Cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm giới thiệu các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, đồng chí Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện ứng cử đại biểu HĐND tỉnh đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và những nhận xét của các cử tri trong bản đối với những người ứng cử. Thay mặt những người ứng cử, đ/c hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng rèn luyện bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng cương vị công tác, phát huy tốt vai trò người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, thường xuyên quan tâm, lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để phản ánh tới HĐND các cấp, góp phần xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp và đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của nhân dân.
          Tại hội nghị, 100% cử tri có mặt đã biểu quyết bày tỏ sự nhất trí, tín nhiệm cao đối với 21 ứng viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tác giả: Hoàng Cường