Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp chuyên nghiệp ngành khuyến nông lâm khóa học 2013-2016

Thứ tư - 13/04/2016 04:54 651 0
Ngày 12/4 trường cao đẳng nông lâm Đông Bắc thuộc bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp với trung tâm dạy nghề huyện tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp chuyên nghiệp ngành khuyến nông lâm khóa học 2013-2016. Dự buổi lễ có đồng chí Tẩn Thị quế - PCT UBND huyện; thầy giáo, thạc sỹ Phan thanh Lâm – phó hiệu trưởng cao đẳng nông lâm Đông Bắc.
Tháng 8 năm 2013 trường cao đẳng nông lâm Đông Bắc phối kết hợp với trường trung cấp nghề tỉnh lai Châu và trung tâm dạy nghề huyện Tam Đường mở lớp trung cấp chuyên nghiệp ngành khuyến nông lâm cho 60 học viên là các cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện. Trong thời gian 3 năm học, học viên đã được học 5 môn văn hóa cơ bản theo chương trình quy định của bộ GD&ĐT. Trong đó học viên được nghiên cứu, học tập 105 đơn vị học trình về các môn cơ sở ngành và chuyên ngành khuyến nông . Trong quá trình học tập học viên được thăm quan thực tế để nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Kết quả sau 3 năm học đã có 2 học viên tốt nghệp loại giỏi và 48 học viên tốt nghiệp loại khá.

Đại diện trường cao đẳng nông lâm Đông Bắc trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tại  buổi lễ, đại diện nhà trường đã thông qua định công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 60 học viên và công bố quyết định khen thưởng của nhà trường cho 2 học viên tốt nghiệp loại giỏi.

Tác giả: Ngọc hà