Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở

Thứ tư - 13/04/2016 04:58 683 0
Ngày 13/4 trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các ban xây dựng Đảng tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa II năm 2016 cho các học viên là bí thư, phó bí thư và ủy viên các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở. Dự lớp khai mạc có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huyện ủy.
Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 13-15/4) các học viên sẽ được nghiên cứu, tiếp thu, trao đổi 6 chuyên đề chính: Tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng; Nhiệm vụ của chi ủy và công tác cúa bí thư chi bộ; công tác tư tưởng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật và công tác vận động nhân dân của chi bộ, đảng bộ cơ sở.

Quang cảnh  khai mạc lớp tập huấn

Đây là những kiến thức  có tính khái quát cao, rất cơ bản và  cần thiết giúp cho học viên nâng cao nhận thức những vấn đề cơ bản của công tác xây dựng Đảng, những chủ trương, đường lối của Đảng ta về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt một số nguyên tắc, nghiệp vụ công tác cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở.

Tác giả: Ngọc hà