Thác Cạn lấy ý kiến nhận xét của cử tri tại nơi cư trú.

Thứ năm - 31/03/2016 22:43 634 0
Tối cùng ngày, tại bản Thác Cạn UB MTTQ thị trấn tiếp tục tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND đối với 2 người là Trung tá Khoàng Văn Thương - Trưởng công an huyện và Đại úy Lò Văn Quốc - đội trưởng đội hình sự kinh tế, ma túy môi trường công an huyện và 2 đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tại hội nghị, các cử tri đã được thông qua về các tiêu chuẩn của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021, nghe trình bày tiểu sử tóm tắt quá trình học tập, công tác của từng ứng cử viên.
          Tại hội nghị, các cử tri bản Thác Cạn đều đánh giá cao phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực của các ứng cử viên. Bản thân các ứng cử viên luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, tích cực tham gia các hoạt động ở nơi cư trú. Đồng thời, 100% cử tri có mặt đã tín nhiệm giới thiệu 4 ứng cử viên đang sinh sống, công tác tại bản tham gia ứng cử Đại biểu HĐND huyện và HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2016 -  2021.

Trung tá Khoàng Văn Thương - Trưởng công an huyện cảm ơn các cử tri tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

Các cử tri bản Thác Cạn biểu quyết nhất trí giới thiệu đại biểu ứng cử HĐND 2 cấp huyện và Thị trấn.

Thay mặt cho các ứng cử viên, Trung tá Khoàng Văn Thương - Trưởng Công an huyện cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện của MTTQ, cấp ủy, chính quyền địa phương để các ứng cử viên được gặp gỡ, tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của cử tri, cảm ơn sự tín nhiệm của cử tri đối với các ứng cử viên và coi đây là động lực để các ứng cử viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nếu trúng cử, các ứng cử viên sẽ tiếp tục duy trì mối liên hệ chặt chẽ với địa phương, xây dựng mối quan hệ đoàn kết tại thôn bản, thường xuyên lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của các cử tri để phản ánh tới HĐND các cấp và thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm là người đại biểu của nhân dân.

Tác giả: Hoàng Cường