Đoàn công tác TT Sa Pa thăm và làm việc với xã kết nghĩa Bản Bo huyện Tam Đường.

Thứ hai - 13/02/2017 04:17 578 0
Sáng ngày 12/2/2017, đoàn công tác của Đảng ủy - HĐND - UBND TT Sa Pa do Đ/c Hồ Sỹ Hải PBT TT - CT HĐND TT làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với xã Bản Bo.
Tại buổi làm việc hai bên đã cùng trao đổi về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, hai bên thống nhất hàng năm luân phiên đến giao ban để học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà hai địa phương đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Văn hóa, xã hội , AN- QP trong thời gian qua và tin tưởng với truyền thống đoàn kết, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hai địa phương sẽ tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi và phát triển về mọi mặt trong thời gian tới.

Đoàn từ thiện trao quà cho hộ nghèo xã Bản Bo

Các đồng chí lãnh đạo hai địa phương cũng mong muốn thời gian tới mối quan hệ kết nghĩa sẽ tiếp tục được thắt chặt hơn nữa, tiếp tục tăng cường  giao lưu, đoàn kết cùng giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển toàn diện. Cũng nhân dịp này, Thiền Viện Trúc Lâm huyện Sa Pa cùng các nhà hảo tâm đã trao 100 suất quà mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho 100 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách của xã Bản Bo. Với mong muốn động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống lâu dài, phát huy truyền thống gắn bó keo sơn, giúp nhau phát triển kinh tế, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống; cùng chung tay góp sức giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội để xây dựng Bản Bo ngày càng phát triển.

Tác giả: Đức Toàn