Tam Đường tổ chức hội nghị báo cáo viên

Thứ ba - 14/02/2017 08:16 679 0
Sáng ngày 14/2/2017, Ban tuyên giáo huyện ủy Tam Đường tổ chức hội nghị báo cáo viên năm 2017. Tới dự có đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy, các đ/c là báo cáo viên cấp huyện, Bí thư các, chi đảng bộ trực thuộc và Ban tuyên giáo đảng ủy các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe thông báo những kết quả nổi bật của chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa nhân dân Trung hoa của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao nhà nước ta trong 4 ngày từ 12 - 15/1/2017. Chuyến thăm đã làm rõ việc định hướng phát triển quan hệ, hợp tác song phương giữa 2 Đảng, 2 nhà nước trong thời gian tới với 7 nội dung quan trọng. Bên cạnh đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng có cuộc hội kiến với Thủ tướng Lý Khắc Cường và Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Trương Nhất Giang về thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Quốc hội và kinh tế giữa 2 nước. Qua chuyến thăm của của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới Trung Quốc hai bên đã ký kết 15 văn kiện hợp tác giữa các ban, bộ, ngành nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả hợp tác, đôi bên cùng có lợi, duy trì hòa bình ổn định, phát triển tích cực, lành mạnh của quan hệ giữa 2 nước Việt - Trung.

Quang cảnh hội nghị báo cáo viên tháng 1/2017

Hội nghị cũng thông báo kết luận số 06 của Ban bí thư khóa XII tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 50-CT/TW về đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vự sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đọa hóa đất nước; Kế hoạch số 67 của Ban thường vụ tỉnh ủy về triển khai thực hiện kết luận số 06-KL/TW. Bên cạnh đó, hội nghị cũng tiến hành hướng dẫn xây dựng và tổ chức thực hiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ theo tư tưởng, đạo đức Phong cách Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục xây dựng, hoàn thiện và thực hiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ ở từng cơ quan, đơn vị, địa phương phù hợp với từng ngành, cơ quan, địa phương và yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Hoàng Cường