Lãnh đạo huyện Tam Đường: Thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị cháy nhà

Thứ hai - 06/02/2017 02:23 631 0
Chiều ngày 01/2 (mùng 5 Tết), đồng chí Từ Hữu Hà - Chủ tịch UBND huyện Tam Đường cùng các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình Lò Văn Kẻo, là hộ nghèo vừa bị cháy nhà, ở bản Nà Ít, xã Nà Tăm
Vụ cháy xảy ra khoảng 12h30 trưa ngày 01/02, khi gia đình anh Kẻo đều đi vắng. Vụ hỏa hoạn đã làm toàn bộ căn nhà của gia đình cùng những vật dụng bên trong và hơn 1 tấn thóc bị thiêu rụi, ước tính tổng thiệt hại gần 100 triệu đồng. Nguyên nhân phát sinh hỏa hoạn bước đầu xác định là do chập điện.

Đồng chí Từ Hữu Hà – Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho anh Lò Văn Kẻo

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Từ Hữu Hà – Chù tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 5 triệu đồng được trích từ nguồn đảm bảo xã hội huyện. Đồng thời, đồng chí yêu cầu chính quyền địa phương nhanh chóng vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ anh Kẻo dựng lại nhà ở, để gia đình anh sớm ổn định cuộc sống. Ngoải sự hỗ trợ của huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, Công an huyện cũng hỗ trợ gia đình gạo, quần áo, chăn màn… nhằm giảm bớt khó khăn ban đầu cho gia đình./.

Tác giả: Trọng Hoản