ĐỒNG CHÍ HOÀNG THỌ TRUNG THĂM CHÚC TẾT CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁNH, NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI HAI XÃ TẢ LÈNH VÀ THÈN SIN

Thứ tư - 25/01/2017 22:03 565 0
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, ngày 19/1, đ/C Hoàng Thọ Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy Tam Đường đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 18 hộ gia đình chính sách, người có công tại 2 xã: Tả Lèng và Thèn Sin. Cùng đi có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, UBKT huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện cùng lãnh đạo cấp ủy chính quền địa phương.
Tại các điểm đến, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, đóng góp của các cán bộ lão thành cách mạng, các gia đình chính sách; thăm hỏi  tình hình đời sống kinh tế gia đình và chúc bà con luôn sống vui, sống khỏe, hạnh phúc bên gia đình và cộng đồng, luôn động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng các suất của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện tới các gia đình, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các gia đình chính sách vui đón tết Đinh Dậu 2017 vui vẻ, ấm cúng.

Đc Hoàng Thọ Trung, TUV, Bí thư huyện ủy trao qua cho hộ gia đình chính sách tại bản Thèn Sin 1 xã Thèn Sin

Đồng thời đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể ở địa phương thường xuyên quan tâm, giúp đỡ cả về vật chất, tinh thần, tạo điều kiện để các gia đình chính sách, gia đình nghèo giảm bớt khó khăn, trước mắt được đón xuân mới vui tươi, đầm ấm./.

Tác giả: Đức Toàn