Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách tại xã Bản Bo

Thứ tư - 25/01/2017 21:45 601 0
Đồng chí Tô Đình Lực – Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt trên địa bàn xã Bản Bo
Sau khi nghe lãnh đạo đã báo cáo về tình chăm lo tết cho nhân dân và các biện pháp đảm bảo ANTT trong dịp tết. Đồng chí Tô Đình Lực – PCT HĐND huyện cũng yêu cầu lãnh đạo xã làm tốt công tác thăm hỏi tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Tô Đình Lực - PCT HĐND huyện tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Bản Bo

Phân công cán bộ công trực tết nghiêm túc, đảm bảo chế độ thông tin báo cáo thường xuyên; làm tốt công tác phòng chống cháy nổ, PCCCR và thực hiện nghiêm quy định cấm đốt pháo nổ trong dịp Tết. Cũng tại đây, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ trên địa bàn xã và Trạm y tế xã Bản Bo ./.

Tác giả: Trọng Hoản