LÃNH ĐẠO HUYỆN SAPA CHÚC TẾT TẠI HUYỆN TA

Thứ tư - 18/01/2017 05:32 759 0
Vừa qua, đoàn công tác của huyện Sa Pa do Đ/c Sùng A Lềnh – phó Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết huyện Tam Đường. Tiếp đón và làm việc với đoàn có Đ/c Hoàng Thọ Trung, TUV, Bí thư huyện ủy, Đ/c Sùng Lử Páo, PBT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyên, Đ/c Từ Hữu Hà PBT - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện.
Thay mặt đoàn công tác huyện Sa Pa Đ/c Sùng A Lềnh đã thông báo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2016. Năm qua, kinh tế của huyện Sa Pa tiếp tục phát triển, giáo dục, y tế được quan tâm chú trọng; du lịch thương mại có bước đột phá; đời sống nhân dân ổn định, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Thay mặt lãnh đạo huyện Tam Đường Đ/c Hoàng Thọ Trung, TUV, Bí thư huyện ủy đã chúc mừng những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Sa Pa đạt được trong năm qua. Đồng thời Đ/c cũng thông báo với đoàn công tác một số nét chính trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tam Đường trong năm 2016.

Đồng chí Hoàng Thọ Trung, TUV, Bí thư huyện ủy thông báo tình hình của huyện Tam Đường với đoàn lãnh đạo huyện Sa Pa

Lãnh đạo huyện Sa Pa chúc tết huyện Tam Đường

Nhân dịp này, các Đ/c lãnh đạo hai huyện cũng một lần nữa khẳng định tầm quan trọng trong mối quan hệ của hai huyện trong thời gian qua và đây sẽ là nền tảng để trong thời gian tới hai địa phương sẽ tiếp tục vun đắp cho tình đoàn kết và có sự hợp tác nhiều hơn trên các lĩnh vực để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển, đặc biệt là trên lĩnh vực du lịch. Lãnh đạo hai huyện cũng gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đảng bộ chính quyền và nhân dân hai huyện nhân dịp tết đến xuân về. Chúc cho năm mới hai địa phương sẽ có thêm những thành tựu mới, chúc cho tình đoàn kết giữa Tam Đường – Sa Pa ngày càng bền chặt.

Tác giả: Đức Toàn