Trao 22 xuất quà cho các hộ gia đình nghèo của Thị trấn

Thứ tư - 18/01/2017 03:41 524 0
Sáng ngày 14/1/2017, tại UBND Thị trấn bà Lù Thị Tỉnh nguyên Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đường đã cùng các nhà hảo tâm đã đến trao quà cho các hộ gia đình nghèo của Thị trấn Tam Đường.
          Theo đó, trong đợt này bà Lù Thị Tỉnh đã trao tổng cộng 22 xuất quà cho 22 cụ người cao tuổi là gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo gặp phải khó khăn có sức khỏe yếu đang sinh sống trên địa bàn thị trấn, mỗi xuất quà trị giá 1,4 triệu đồng gồm 100g cao ngựa bạch và 200 nghìn đồng. Tổng giá trị quà tặng là 30,8 triệu đống Bên cạnh đó, gia đình Đại tá Phạm Văn Đông - Trưởng phòng an ninh kinh tế - Công an tỉnh Lai Châu cũng đã tặng 10 xuất quà cho 10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường THCS xã Giang Ma, mỗi xuất quà trị giá 400 nghìn đồng gồm 1 chăn ấm và 200 nghìn đồng tiền mặt.

Bà Lù Thị Tỉnh nguyên Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đường trao quà cho người cao tuổi  có hoàn cảnh khó khăn của Thị trấn.

Đây là những hành động thiết thực của các nhà hảo tâm nhằm giúp đỡ người cao tuổi, hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của thị trấn và các cháu học sinh vùng cao có thêm sức khỏe để tiếp tục vươn lên vượt qua khó khăn góp phần cùng toàn Đảng và nhà nước thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Tác giả: Hoàng Cường