Khai mạc Lễ hội văn hóa Động Tiên Sơn

Thứ hai - 13/02/2017 04:12 640 0
Tối ngày 10/2, UBND xã Bình Lư đã tổ chức khai mạc Lễ hội Văn hóa Động Tiên Sơn năm 2017. Đồng chí Hoàng Thọ Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND; đại biểu một số ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo nhân dân dự Lễ khai mạc.
Tại Lễ khai mạc đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Động Tiên Sơn – Lung linh sắc màu huyền thoại” do các diễn viên không chuyên của xã biểu diễn. Với các phần  “huyền thoại động tiên sơn”, “vui hội được mùa”, “đoàn kết xây dựng và đổi mới” đã tái hiện lại quá trình phát triển của xã Bình Lư.

Tiết mục văn nghệ trong Lễ khai mạc

Chương trình đã tạo nên một vườn hoa văn hóa đa sắc màu của 4 dân tộc: Thái, Lự, Dáy, Kinh sinh sống trên địa bàn xã đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ./.

Tác giả: Trọng Hoản