Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Chủ nhật - 26/03/2017 00:33 813 0
Vào khoảng 6h sáng ngày 21/3/2017, tại km 70+300 thuộc địa phận bản Chu Va 12 - xã Sơn Bình đã sảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người bị thương nặng, trong đó 1 người đang trong tình trạng nguy kịch còn 2 chiếc xe ô tô hư hỏng hoàn toàn.
Theo thông tin ban đầu từ người dân ở đây cho biết 2 chiếc xe đang xuống đèo và lưu thông cùng chiều theo hướng Sa Pa – Lào Cai đến Tam Đường, tới đoạn đường trên chiếc xe contenner mang biển kiểm soát 15C-088.28 mất phanh và đâm thẳng vào đuôi xe tải biển kiểm soát 99C-105.76 lưu thông phía trước, do bị đâm đột ngột với tốc độ cao và ngay đoạn đường cua khiến lái xe tải 99C-105.76 không kịp sử lý, dẫn đến cả 2 xe lao thẳng xuống lòng suối.

Sau khi vụ tai nạn sảy ra người dân nơi đây khẩn trương đưa người bị thương đi cấp cứu. Theo thông tin từ Trung tâm y tế huyện Tam Đường trong quá trình cấp cứu, 3 trong 4 người bị thương nặng phải chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu để điều trị, còn 1 trường hợp hiện đang nằm theo dõi tại Trung tâm y tế huyện.
          Sau khi vụ tai nạn sảy ra lực lượng CSGT Công an tỉnh và công an huyện có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện cũng tới hiện trường chỉ đạo công tác cứu nạn và đến thăm hỏi, đồng thời hỗ trợ đột xuất mỗi nạn nhân 2 triệu đồng.

Tác giả: Hoàng Cường