Kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP

Thứ tư - 15/03/2017 03:38 767 0
Đoàn kiểm tra Liên ngành huyện Tam Đường đang tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sơ chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện
Theo đó, từ ngày 22/3 - 22/4, Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nông lâm sản trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra các cơ sở kinh doanh nông, lâm sản tại chợ trung tâm thị trấn Tam Đường

Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện cơ sở có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, Đoàn sẽ tiến hành lập biên bản đề nghị cấp có thẩm quyền xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Cùng với kiểm tra, Đoàn sẽ kết hợp với tuyên truyền, giáo dục cho các cơ sở thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm.

Tác giả: Trọng Hoản