Gặp mặt nói chuyện chuyên đề văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp công sở

Thứ ba - 07/03/2017 22:13 698 0
Chiều ngày 5/3/3017, Hội Liên hiệp Phụ nữ, phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức gặp mặt nói chuyện chuyên đề về văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp công sở trong thời kỳ hội nhập nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự có lãnh đạo thường trực huyện ủy - HĐND - UBND huyện cùng gần 200 đại biểu là nữ cán bộ, công chức, viên chức huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tại buổi giao lưu các đại biểu được nghe Bác sĩ Mai Xuân Phương - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế truyền đạt về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của phụ nữ, những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngoài ra Bác sỹ Mai Xuân Phương cũng chia sẻ những thông tin bổ ích về văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp nơi công sở, nghệ thuật làm vợ và cách làm đẹp cho phụ nữ trong thời kỳ hội nhập. Qua đó, giúp chị em, phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử, đảm nhiệm tốt vai trò là người vợ, người mẹ trong gia đình, xứng đáng với danh hiệu "giỏi việc nước, đảm việc nhà" và góp phần xây dựng gia đình “Ấm no, tiến bộ, hạnh phúc”.

Bác sỹ Mai Xuân Phương - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục DS - KHHGĐ, Bộ Y tế đang chia sẻ kinh nghiệm với chị em phụ nữ.

Thông qua buổi nói chuyện góp phần nâng cao nhận thức cho thế hệ phụ nữ, cán bộ, công chức, viên chức trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam, đồng thời động viên các tầng lớp phụ nữ tích cực học tập, hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả: Hoàng Cường