Huyện ủy Tam Đường học tập, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết kết luận của trung ương

Thứ ba - 21/03/2017 03:44 601 0
Sáng ngày 15/3/2017, Huyện ủy Tam Đường tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương cho đội ngũ cán bộ chủ chốt toàn huyện và cán bộ công chức khối Đảng đoàn thể. Dự hội nghị có các đ/c thường trực huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nắm bắt đầy đủ những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn; Kết luận số 11 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 08 của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới; Chỉ thị số 12 của Bộ Chính trị về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh kinh tế trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập kinh tế quốc tế; Chỉ thị số 13 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo cảu Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, đồng thời hội nghị cũng tiến hành thông qua các chương trình hành động, kế hoạch thực hiện các Nghị quyết, kết luận, chỉ thị của cấp ủy.

Các đại biểu tham dự hội nghị quán triệt.

Để đưa các Chỉ thị, kết luận, Nghị quyết trên vào thực hiện, huyện ủy Tam Đường cũng đã xác định: Tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo của Đảng gắn với các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vào đầu tư trên địa bàn trên lĩnh vực phát triển du lịch, đảm bảo an ninh, an toàn cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong đầu tư phát triển kinh tế, kiên quyết sử lý, loại trừ thực phẩm bẩn không an toàn; tích cực tuyên truyền cho nhân dân toàn huyện nâng cao nhận thức về bảo vệ phát triển rừng, bảo vệ môi trường.

Đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy Tam Đường đang quán triệt Chỉ thị số 12 của Bộ Chính trị.

Thông qua việc học tập, quán triệt và triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết này giúp cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong toàn huyện nắm vững những nội dung, vấn đề mới, mục tiêu, quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp của Đảng nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, sớm đưa các nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Cường