Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 3

Thứ tư - 15/03/2023 21:52 523 0
Sáng 9/3/2023, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 3 bằng hình thức trực tuyến tới 2.185 điểm cầu trong cả nước, trên 74.750 đại biểu tham dự. Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị tại điểm cầu Hà Nội. Tại điểm cầu huyện Tam Đường, dự có đồng Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ; Các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội huyện.
Ảnh 1
Tại hội nghị các đại biểu được thông tin các chuyên đề: Xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới; Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại trong thời gian gần đây; định hướng thời gian tới.

Ảnh 1
Quang cảnh Hội nghị báo cáo viên tại điểm cầu huyện Tam Đường

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, các tổ chức chính trị - xã hội, đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở tập trung tuyên truyền những nội dung của các báo cáo viên trong hội nghị này. Trong đó, chú trọng tuyên truyền về công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng; việc xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới; đẩy mạnh tuyên truyền khẳng định thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội và những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện. Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng trong năm 2023.
Ngọc Hà