Chương trình trao quà cho các hộ nghèo xã Tả Lèng

Thứ ba - 23/01/2018 03:00 562 0
Chiều ngày 17/1, hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với hội CTĐ huyện Tam Đường đã tổ chức chương trình trao quà xuân 2018 cho các hộ nghèo xã Tả Lèng.
Theo đó, đoàn đã trao 200 suất quà bao gồm: gạo, mỳ tôm và các thực phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho 200 hộ nghèo của xã Tả Lèng. Được biết mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, tổng trị giá là 100 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện trao quà cho các hộ nghèo tại xã Tả Lèng

Những món quà tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng rất thiết thực, đã thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một cái tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường