Công an huyện tặng 42 xuất quà cho học sinh mầm non ở 2 xã Bản Bo và Sơn Binh

Thứ hai - 09/10/2017 21:50 470 0
Nhân dịp Tết trung thu năm 2017, Đảng bộ công an huyện tổ chức đợt trao tặng quà cho 42 em học sinh mầm non của 2 xã Bản Bo và Sơn Bình. Tới dự buổi trao quà có trung tá Trần Xuân Hiếu - Phó trưởng công an huyện, đại diện lãnh đạo chính quyền xã 2 xã Bản Bo và Sơn Bình.
Theo đó, đợt trao tặng này có 42 em học sinh bậc học Mầm non của 3 bản Cò Nọt Mông, Phiêng Hoi ở xã Bản Bo và Cò Nọt Thái của xã Sơn Bình được nhận quà. Được biết mỗi xuất quà có trị giá 100 nghìn đồng bao gồm: 1 bộ quần áo, 1 đôi dép và 1 chiếc khăn mặt. Đây là số quà tặng do cán bộ chiến sỹ công an huyện ủng hộ và đóng góp. Món quà tuy không lớn, nhưng là hành động thiết thực giúp các em học sinh ở 3 bản của 2 xã Bản Bo và Sơn Bình bản có điều kiện vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường, đồng thời động viên tinh thần các em nhân dịp tết Trung thu năm nay ./.
.

Trung tá Trần Xuân Hiếu - Phó trưởng Công an huyện Trao quà cho các cháu học sinh mầm non của bản Cò Nọt xã Sơn Bình

Tác giả: Hoàng Cường