Hội thảo chia sẻ kết quả đánh giá giữa kỳ dự án “Nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số và khó khăn tại Việt Nam”

Thứ năm - 21/09/2017 21:34 278 0
Ngày 20/9, Ban chỉ đạo dự án phối hợp với Viện Tư vấn Phát triển Kinh tế Xã hội Nông thôn và Miền núi (CISDOMA) và tổ chức Aide et Action Việt Nam tổ chức Hội thảo chia sẻ kết quả đánh giá giữa kỳ dự án “Nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số và khó khăn tại Việt Nam”. Dự có đồng chí Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo dự án; đồng chí Tẩn Mỹ Khé – PGĐ Sở GD&ĐT; đại diện lãnh đạo ba xã Khun Há, Nùng Nàng và Tả Lèng
Được biết, dự án ‘Nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số và khó khăn tại Việt Nam’ được thực hiện trong 3 năm từ tháng 1/2016 đến tháng 12/2018 ở ba xã Khun Há, Tả Lèng và Nùng Nàng. Qua hơn 1 năm khởi động, dự án đã bước đầu mang lại kết quả rất tốt, tất cả các hoạt động trong kế hoạch được thực hiện đúng tiến độ với chất lượng được các bên đánh giá cao. Sở và phòng GD&ĐT cũng như các trường hưởng lợi đã đã ghi nhận cao sự đòng góp của dự án cho cải thiện giáo dục. Trẻ em thích đi học hơn nhờ có thêm các hoạt động ngoại khóa với các trò chơi và hoạt động mới. Các bậc phụ huynh đã quan tâm nhiều hơn đến việc học của con em nhờ được cung cấp thông tin và trao đổi thường xuyên với giáo viên trong các buổi sinh hoạt hàng tháng. Tại buổi hội thảo, đại diện các trường, lãnh đạo 3 xã đã chia sẻ những thuận lợi cũng như khó khăn trong thực hiện dự án.


Quang cảnh buổi hội thảo
 
Qua buổi hội thảo nhằm đánh giá hiệu quả, tiến độ thực hiện và các kết quả đã đạt được đối với các đối tượng hưởng lợi so với mục tiêu và kết quả dự kiến ban đầu của dự án. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đưa ra các gợi ý để thực hiện dự án tốt nhất trong thời gian còn lại./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down