Trao 110 xuất quà cho thiếu nhi bản Pho Lao Chải - Tả Lèng

Chủ nhật - 05/06/2022 20:51 398 0
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, trên tinh thần yêu thương, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các cháu thiếu nhi. Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ công an tỉnh Lai Châu phối hợp với nhà hảo tâm Chín Trang, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại bản Pho Lao Chải, xã Tả Lèng.
Đại diện phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Lai Châu trao quà cho nhân dân bản Pho Lao Chải

Theo đó đoàn đã trao tặng 110 xuất quà gồm bánh, kẹo, đường, sữa, quần áo với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xa.
Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc của phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Lai Châu và các nhà hảo tâm. Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của các nhà hảo tâm. Đây cũng là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Nguồn tin:   Hoàng Cường