Ra quân tuyên truyền người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Thứ ba - 10/05/2022 05:25 851 0
Sáng ngày 8/5/2022, Bảo hiểm Xã hội huyện phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
BHXH và BHYT là hai chính sách lớn của Đảng và Nhà nước. Trong những năm qua, việc vận động Nhân dân tham gia BHXH và BHYT trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả quan trọng. Số người tham gia BHXH, BHYT năm sau luôn cao hơn năm trước, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Với mục tiêu tiến tới bảo hiểm toàn dân, để đạt được mục tiêu này BHXH huyện Tam Đường chú trọng phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Đội ngũ cán bộ BHXH huyện, Bưu điện huyện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong ngày ra quân.

Ngay sau buổi lễ ra quân, cán bộ BHXH huyện và Bưu điện huyện, các đại lý thu Bảo hiểm của 3 xã, là Bản Bo, Bình Lư và Thị trấn đã tổ chức tuyên truyền lưu động về chính sách BHXH tự nguyện. Bên cạnh đó, BHXH huyện cũng phối hợp với Bưu điện huyện tiến hành tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT tại các khu vực tập chung đông người như Chợ trung tâm huyện và hộ gia đình.

Nguồn tin: Hoàng Cường