Gặp mặt tháng công nhân năm 2022

Thứ hai - 16/05/2022 22:45 486 0
Chiều ngày 16/5/2022, LĐLĐ huyện tổ chức buổi gặp mặt động viên các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự có đ/c Cao Trang Trọng PBT Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, các ban ngành, đoàn thể huyện.
Thông qua tháng Công nhân năm 2022, nhằm khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của giai cấp công nhân Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng thời găp mặt, chia sẻ những khó khăn của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, công đoàn viên trên địa bàn toàn huyện. Tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, “Thi đua thực hiện Văn hóa Công sở”… tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, người lao động.

Đ/c Cao Trang Trọng - PBT Thường trực Huyện ủy và đ/c Hoàng Văn Trinh - PCT LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ mái ấm công đoàn cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Phát biểu tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, LĐLĐ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện đạt được trong thời gian qua, các đ/c cũng đề nghị LĐLĐ huyện quan tâm chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, lao động và tiếp tục kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi - lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm… đóng góp công sức - trí tuệ phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2022.
Nhân dịp này, từ nguồn quỹ xã hội công đoàn LĐLĐ huyện đã hỗ trợ cho 3 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn xây dựng mái ấm công đoàn và trao tặng 6 xuất quà cho 6 đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.

Nguồn tin:   Hoàng Cường